เวลาทำการ

จันทร์-เสาร์

09-00-18.00 น.

เราช่วยคุณได้

@up2utour

Travel License : 11/09846

หน้าแรก

/

ข้อมูลท่องเที่ยว

Bangla Walking Street ( ป่าตอง )

Bangla Walking Street ( ป่าตอง )

206

     ว่าด้วยเรื่องการท่องเที่ยวของประเทศไทยแล้ว สถานที่ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องเป็น "ภูเก็ต" 1 ในจังหวัดที่ต้องแห่กันมาอย่างแน่นอน ด้วยความที่ภูเก็ตนั้นแสนจะครบเรื่องทั้งในเรื่องเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว เมืองที่เศรษฐกิจเจริญรุ่งเรืองแบบตามกันติดๆกับเมืองหลวงของเรา "กรุงเทพฯ" และแน่นอนว่าอีกหนึ่งศูนย์การท่องเที่ยวของเมืองภูเก็ตจะลืมพูดถึงที่นี่ไม่ได้เลย "ถนนบางลา" เพราะที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่มีวันหลับไหลและเชื่อได้เลย่ว่าจะต้องมีนักท่องเที่ยวนับล้านคนต่อปี เดินผ่านถนนเส้นนี้อย่างแน่นอน

7ที่เที่ยวดังเชียงรายคัดมาแล้วว่าน่าไปสุดๆ

7ที่เที่ยวดังเชียงรายคัดมาแล้วว่าน่าไปสุดๆ

173

          นึกถึง ที่เที่ยวหน้าหนาว อากาศเย็นของภาคเหนือ เที่ยวเชียงราย จังหวัดฮอตที่หลายคนมักนึกถึงในอันดับต้น ด้วยภูมิประเทศที่โอบล้อมด้วยเทือกเขาเขาสูงยาว ทอดยาว ทำให้มีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะฤดูหนาว  เชียงรายยังคงมีธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้และดอกไม้เหมืองหนาวที่งดงามอุดมสมบูรณ์ไปด้วย ดอกไม้ ป่าไม้ ภูเขา วัด ซึ่งสวยงามมากๆ ในปัจจุบันถือว่าเป็นจังหวัดที่ใครหลายๆ คนอยากมา เชียงรายเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีที่เที่ยวมากมายหลายที่ แต่ละที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากสามารถทำให้เพลิดเพลินไปกับทุ่งดอกไม้งาม น้ำตกใสๆน่าจะเป็นจุดหมายในการท่องเที่ยวของใครอีกหลายๆคน จุดที่ต้องไปเช็คอินจะมีที่ไหนกันบ้างมาดูกันเลยยย

5 จุดเช็คอิน เชียงใหม่ ไม่มีเอาท์ !!!

5 จุดเช็คอิน เชียงใหม่ ไม่มีเอาท์ !!!

146

     ทุก ๆ คนคงทราบดีแล้วใช่มั๊ยคะว่า เชียงใหม่เป็นหนึงจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้ถ่ายรูปเซลฟี่กันยิ่งในช่วงฤดูหนาวคือฟินนนนน สุดๆ เราขอคัด 5 จุดเช็คอินเชียงใหม่แบบไม่มีเอาท์ ที่เป็นไฮไลท์เด็ดๆมาฝากเพื่อนๆกันหน่อย ในชนิดที่ว่าถ้าไม่ได้ไปแล้วละก็....อาจจะถือว่าไปไม่ถึงกันเลยทีเดียว เนื่องด้วยจุดเด่นด้านศิลปะ วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ความหลากหลายทางชาติพันธ์ และธรรมชาติที่งดงาม สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตลอดจนความอัธยาศัยดีของผู้คน

15 พิกัด ที่เที่ยวนครสวรรค์

15 พิกัด ที่เที่ยวนครสวรรค์

506

เที่ยวนครสวรรค์ เมืองสวรรค์แห่งปากน้ำโพ ดินแดนแห่งประตูสู่ภาคเหนือ อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง ที่ตอนนี้บอกเลยว่าน่าเที่ยวไม่แพ้จังหวัดใหญ่ๆ ใดใดเลย เพราะนครสวรรค์ มีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะสำหรับนักเดินทางสายบุญ บอกเลยว่านครสวรรค์มีวัดวาอาราม ที่มีสถาปัตยกรรมที่วิจิตรตระการตา มีความงดงามในระดับ Unseen  อยู่มากมาย นอกจากนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ แม่น้ำ ภูเขา และมีตลาดเมืองเก่าสุดคลาสสิคอย่างตลาดชุมแสงให้แฟนละครตามไปฟินกันได้อีก ที่สำคัญจังหวัดนี้ไม่ไกลจากกรุงเทพมาก ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่สองชั่วโมงหรือสามชั่วโมงก็ถึงแล้ว จึงเหมาะมากๆ ที่จะเป็นจุดด์ในวันหยุดสำหรับคนมีเวลาน้อยที่ชอบเที่ยวไทยแบบใกล้กรุงเทพ  ว่าแต่มีพิกัดไหนให้ตามไปฟินกันได้บ้าง ตามไปชมกันเลย 

15 ที่เที่ยวนครพนม เมืองเล็กแต่สุดฟิน

15 ที่เที่ยวนครพนม เมืองเล็กแต่สุดฟิน

356

ม่วนหลายเด้อ! สำหรับจังหวัดนครพนม เมืองเล็กริมฝั่งโขง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและมวลความสุข สำหรับใครที่กำลังมองหา ทัวร์นครพนม ที่เที่ยวนครพนมแบบพักกายสบายใจ อยากไปชมเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีวัฒนธรรมที่หลากหลายให้ได้เรียนรู้ มีบรรยากาศธรรมชาติแบบริมฝั่งโขงให้ได้เดินทอดน่องชิลๆ  มีร้านกาแฟแบบอินดี้ๆ ให้ได้เช็คอินด์กันจุใจ บอกเลยว่านครพนมคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ส่วนสายมูเตลู สายเที่ยวไทยให้ถึงธรรม ชอบชมความงดงามตระการตาของสถาปัตยกรรมต่างๆ นครพนมก็ยืนหนึ่ง เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สนใจหลายแห่ง ทั้งวัดวาอาราม พระธาตุประจำวันเกิด เรียกได้ว่าสำหรับสายมูแล้วมานครพนมที่เดียวอิ่มบุญจุใจกันแน่นอน ส่วนจะมีที่ไหนให้ได้ตามไปฟินกันบ้างนั้น ตามไปลุยกันเลยจ้า 

พิกัด เช็คอินด์กินชา ชมดอกไม้ที่ เชียงราย

พิกัด เช็คอินด์กินชา ชมดอกไม้ที่ เชียงราย

347

เชียงรายรึป่าว อยากไปเที่ยวเชียงรายกันรึเปล่า ใกล้ฤดูหนาวเข้ามาแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังมองหาที่เที่ยวแบบฟินๆ ไว้เช็คอินด์กัน และแน่นอนว่า จังหวัดเชียงรายต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ที่เที่ยวหน้าหนาวที่ใครๆ ก็สนใจ แต่เดี๋ยวก่อน ฟังทางนี้ก่อน เชียงรายไม่ได้มีดีแค่หน้าหนาวเท่านั้นนะ เพราะจริงๆ แล้ว เชียงรายเมืองเหนือล้านนาของเรานั้น มีที่เที่ยวที่น่าสนใจ เรียกว่า เช็คอินด์กันได้ตลอดปี แต่ละที่ก็น่ารักน่าชม น่าเก็บภาพทั้งนั้นเลย จะมีที่ไหนยังไงกันบ้าง ตามเราไปอัพเดท 15 เช็คอินด์ถิ่นไร่ชา เชียงรายกันเลย